solid-edge-dat-duoc-thu-hang-cao-nhat-ve-phan-mem-cam-trong-bao-bao-g2-winter-2023

Siemens rất vui mừng khi được thông báo rằng Solid Edge tiếp tục dẫn đầu trong ngành phần mềm thiết kế có sự hỗ trợ bởi máy tính (CAD) trên 32 hạng mục tại G2.

Đây không phải lần đầu tiên Solid Edge đạt được vị trí cao nhất vì phần mềm này liên tục đạt được điểm cao nhất nhờ vào sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng. Ngoài ra, Solid Edge còn là danh mục đầy đủ các công cụ phát triển dành cho thiết kế cơ và điện, mô phỏng, sản xuất, tài liệu kỹ thuật, quản lý dữ liệu,…

solid-edge-dat-duoc-thu-hang-cao-nhat-ve-phan-mem-cam-trong-bao-bao-g2-winter-2023

Bảng xếp hạng Solid Edge Winter 2023

Solie Edge giành được tổng cộng 32 huy hiệu trong Báo cáo G2 Winter 2023 trên nhiều dành mục dành cho các giải pháp cấp Doanh nghiệp nhỏ, Thị trường tầm trung và Doanh nghiệp cũng như các ứng dụng phần mềm công nghiệp.

Phần mềm sản xuất có sự hỗ trợ của máy tính (CAM) tốt nhất

Xếp hạng 1 – Tổng thể

Xếp hạng 2 – Dễ thiết lập, Dễ quản trị, Hiện diện trên thị trường và Dễ kinh doanh nhất

Xếp hạng 3 – Sự hài lòng của người dùng và Dễ cài đặt

Phần mềm Thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính cơ khí (MCAD) tốt nhất

Xếp hạng 1  – Dễ dàng kinh doanh nhất

Xếp hạng 2 – Sự hiện diện trên thị trường và Khả năng tương tác tệp

Xếp hạng 3 – Dễ cài đặt, Công cụ chỉnh sửa văn bản, Giao diện tùy chỉnh, Dễ quản trị và Sự hài lòng của người dùng

Phần mềm in 3D tốt nhất

Xếp hạng 1 – Dễ kinh doanh, Dễ quản trị, Dễ cài đặt và Chỉnh sửa tệp

Xếp hạng 3 – Mô hình 3D tích hợp, Sửa lưới, Hiện diện trên thị trường và Ứng dụng có thể tải xuống

Phần mềm CAD đa năng tốt nhất

Xếp hạng 1 – Hỗ trợ phần cứng và Menu tùy chỉnh

Xếp hạng 2 – Độ rõ ràng của lệnh, Kích thước tệp, Kết xuất, Công cụ chỉnh sửa văn bản, Lệnh tùy chỉnh và Dễ dàng kinh doanh

Xếp hạng 3 – Giao diện tùy chỉnh, Đẩy/Kéo, Lập mô hình, Nhập tệp, Công cụ kết xuất, Hiện diện trên thị trường và Giao diện dựa trên tác vụ

Phần mềm mô phỏng & CAE tốt nhất

Xếp hạng 2 – Mô phỏng quy trình sản xuất, Hỗ trợ, Dễ dàng sử dụng và Mô hfinh hóa sự kiện rời rạc

Xếp hạng 3 – Động lực Multibody, Sự hài lòng của người dùng, Hỗ trợ phần cứng, Hiện diện trên thị trường, Công cụ vẽ và Công cụ tạo mô hình Solie 3D

Cách thức hoạt động của bảng xếp hạng G2

G2 là nền tảng đánh giá giải pháp kinh doanh hàng đầu thế giới với hơn 60 triệu người mua phần mềm sử dụng hàng năm. Danh sách cập nhật hàng quý của G2 xếp hạng các công ty và sản phẩm phần mềm tốt nhất thế giới dựa vào đánh giá xác thực vào thời gian thực của người dùng.

Các chuyên gia kinh doanh, người mua, nhà đầu tư và nhà phân tích sử dụng trang này để so sánh và lựa chọn phần mềm và dịch vụ tốt nhất dựa trên đánh giá của người dùng. Bằng cách dựa trên phân tích các phản hồi của khách hàng, khảo sát hiệu suất, so sánh sản phẩm và nghiên cứu thị trường nghiêm ngặt, báo cáo hàng quý của G2 tổng hợp dữ liệu liên quan đến số liệu hiệu suất phần mềm chính cho các lĩnh vực kinh doanh chính.

Bên cạnh đó, những người đứng đầu trong báo cáo của G2 được xếp hạng dựa trên sự kết hợp giữa Mức độ hài lòng của khách hàng và Sự hiện diện trên thị trường của mỗi người bán. Để có mặt trong báo cáo của G2, người bán phần mềm hoặc sản phẩm phải duy trì thứ hạng cao về mức độ hài lòng và điểm hiện diện trên thị trường so với các đối thủ cạnh tranh cho mỗi đánh giá của khách hàng. Ngoài ra, điểm số này dựa trên các đánh giá được gửi trong giai đoạn đánh giá hiện tại.

Giới thiệu về Solid Edge của Siemens

Solid Edge là một danh mục tích hợp các công cụ phần mềm mạnh mẽ, toàn diện và dễ tiếp cận nhằm nâng cao mọi khía cạnh của quá trình phát triển sản phẩm. Solid Edge giúp giải quyết các thách thức phức tạp hiện nay bằng các giải pháp kỹ thuật số tự động nhằm nuôi dưỡng tính sáng tạo và hợp tác.

Bên cạnh đó, bằng cách khai thác các công nghệ tiên tiến nhất trong thiết kế cơ và điện, mô phỏng, sản xuất, tài liệu, quản lý dữ liệu và cộng tác dựa trên cloud, Solid Edge giúp rút ngắn đáng kể thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, mang đến tính linh hoạt sản xuất hơn cao, đồng thời giảm đáng kể chi phí với các tính năng cộng tác và giải pháp có thể mở rộng.

Solid Edge là một phần của danh mục Siemens Xcelerator, danh mục phần mềm và dịch vụ toàn diện và tích hợp từ Siemens Digital Industries Software và cung cấp cách tiếp cận toàn diện và sáng tạo để phát triển sản phẩm cho thị trường phổ thông.

Nguồn: Siemens

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *