so-hoa-hang-khong-vu-tru-quoc-phong-bang-ban-sao-va-luong-ky-thuat-so

Khi nói về số hóa, chúng ta thường nghe thấy các thuật ngữ như “bản sao kỹ thuật số”,“luồng kỹ thuật số”, vậy chúng là gì? Tại sao chúng lại quan trọng với sự thành công của chiến lược số hóa trong Hàng không vũ trụ và Quốc phòng? Tại sao chiến lược số hóa lại quan trọng khi mới bắt đầu?

Các công ty kỹ thuật thành công thường có quy trình kỹ thuật nhanh và bản sao kỹ thuật số mạnh mẽ về các phương pháp thiết kế và sản xuất. Chìa khóa để rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm chính là đầu tư vào số hóa, điều này không những giúp các công ty rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường mà còn giúp họ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng đồng thời mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Khái niệm bản sao và luồng (thread) là cốt lõi để triển khai chiến lược số hóa thực sự hiệu quả. Bản sao kỹ thuật số là một đại diện ảo của các thiết kế hoặc quy trình sản xuất, liên kết với các luồng kỹ thuật số giúp đưa đại diện ảo qua các giai đoạn phát triển. Việc đầu tư vào một bản sao kỹ thuật số mạnh mẽ, một luồng kỹ thuật số hoặc cả hai thành công phụ thuộc vào vị trí của người dùng trong chiến lược số hóa.

Công nghệ Siemens Xcelerator bao gồm một loạt các lĩnh vực cần thiết kế để nhanh chóng đưa sản phẩm A&D ra thị trường và cung cấp các khả năng A&D cụ thể. Các cải tiến gầu đây như Synchronous Modeling and Algorithmic Modeling giúp tạo ra các thiết kế hiệu suất cao và phức tạp trong một thời gian ngắn.

su-dung-ban-sao-va-luong-ky-thuat-so-de-so-hoa-hang-khong

Nguồn: Siemens
ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *