teamcenter-x-nen-mong-plm-cho-cac-doanh-nghiep

Teamcenter X – nền móng PLM cho các doanh nghiệp

Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) là gì ?

Phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) không chỉ dành cho nhóm kỹ thuật và vận hành mà còn quản lý toàn bộ quá trình phát triển của vòng đời sản phẩm và cho phép xem toàn bộ sản phẩm. Nó bao gồm nhiều khía cạnh về cách một sản phẩm được phát triển dựa trên các nhóm chức năng chéo khác nhau.

Ngoài việc phát triển sản phẩm, PLM còn giúp các công ty giải quyết các khía cạnh thương mại hóa sản phẩm. Các sản phẩm chưa sẵn sàng đưa ra thị trường và thay đổi điều phối là những yếu tố có thể ảnh hưởng đến kế hoạch thương mại hóa sản phẩm và làm gián đoạn sự phát triển chung của công ty.

PLM giúp kết nối dữ liệu, quy trình và công nghệ để nhanh chóng đưa sản phẩm chất lượng cao ra thị trường. Với sự liên kết này, PLM không chỉ giúp các doanh nghiệp nhỏ mở rộng quy mô mà còn mang lại sự nhanh nhẹn và tính linh hoạt cho các doanh nghiệp lớn. PLM giúp doanh nghiệp lớn loại bỏ các hạn chế bằng các quy trình được xây dựng trên nền tảng PLM. Nền tảng PLM giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề có thể gây ra sự chậm trễ nghiêm trọng hoặc vượt quá ngân sách.

Lợi ích của việc sử dụng hệ thống PLM

Các lợi ích liên quan đến việc áp dụng giải pháp PLM hiệu quả, bao gồm:

  • Giảm rủi ro
  • Tăng năng suất
  • Quản lý chi phí
  • Rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường
  • Tăng doanh thu
  • Chia sẽ dữ liệu
  • Tập trung hóa
  • Tăng chất lượng sản phẩm
  • Tăng mức độ tin tưởng của khách hàng
  • Mở rộng quy mô kinh doanh của doanh nghiệp

Triển khai Teamcenter X

Phần mềm PLM có thể chuyển đổi các tệp CAD lớn và quản lý tài liệu, và nó đã trở thành một phần quan trọng cần phải có trong các doanh nghiệp hiện nay. Để duy trì tính cạnh tranh, các danh mục sản phẩm và quy trình giới thiệu sản phẩm mới của doanh nghiệp phải phù hợp với các mục tiêu tăng trưởng và mang lại tính bền vững.

Tuy nhiên, một số doanh nghiệp vẫn còn sử dụng các hệ thống quản lý cũ đã ngừng phát triển, và một số khác còn đang sử dụng bảng tính excel để hỗ trợ các thách thức kinh doanh mặc dù những phần mềm này không đủ khả năng hổ trợ.

Teamcenter X là giải pháp PLM 4.0 dựa trên nền tảng cloud, chúng được phát triển dựa trên mô hình Software as a Service (SaaS). Những nhà phát hành giải pháp này thường xuyên cập nhật các tính năng mới, và các doanh nghiệp có thể tận dụng những cải tiến mới này để phát triển hơn nữa.

Khi triển khai Teamcenter X có nghĩa là bạn nhận được giá trị ngay lập tức từ phân tích dự đoán, trí tuệ nhân tạo (AI), máy học (ML), IoT và hỗ trợ kỹ thuật số tích hợp sẵn để tạo ra các bản sao kỹ thuật số, chuyển đổi dữ liệu thành dự đoán.

Teamcenter X mang đến một chuỗi kỹ thuật số thực sự, giúp sắp xếp các quy trình thiết kế, lập kế hoạch, sản xuất và dịch vụ để cung cấp một nền tảng hỗ trợ chuyển đổi kinh doanh. Và khi PLM được thống nhất trên một nền tảng chung giữa ERP, quản lý chuỗi cung ứng (SCM), lập kế hoạch chuỗi cung ứng, sản xuất, bảo trì, IoT và trải nghiệm khách hàng. Doanh nghiệp có thể thúc đẩy các đổi mới nhanh hơn, chất lượng cao hơn trong suốt quá trình ra mắt sản phẩm và duy trì khả năng phục hồi khi thị trường có sự thay đổi.

Nguồn: SDE TECH

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

gia-tri-kinh-doanh-cua-multi-view-bom-trong-teamcenter

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *