tinh-nang-tooling-design-trong-ban-cap-nhat-nx-moi-nhat-phan-1

Thiết kế công cụ nâng cao với NX

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá các tính năng mới nhất từ bản phát hành phần mềm NX™ tháng 6 năm 2022 của Siemens. NX luôn cung cấp công nghệ tích hợp, mô phỏng quy trình và tự động hóa nâng cao để giúp cải thiện năng suất trong việc quản lý quy trình công việc từ đầu đến cuối. Với phiên bản NX mới nhất này, Siemens đã bổ sung các cải tiến tiết kiệm thời gian và tạo một số tính năng mới để đảm bảo xác thực thiết kế kỹ thuật số cho quá trình phát triển công cụ của các nhóm thiết kế.

Xác minh và thiết kế nâng cao trong quy trình thiết kế khuôn

tinh-nang-tooling-design-trong-ban-cap-nhat-nx-moi-nhat-phan-1

Với tính năng Tooling Design, việc chuyển đổi từ thiết kế ý tưởng sang sản xuất sản phẩm vừa là cách hiệu quả nhất vừa là điều hết sức quan trọng. Việc xác thực sớm các thiết kế của nhóm bạn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, đồng thời tối ưu hóa các thiết kế. Điều này không chỉ giúp tăng tốc độ sản xuất nhanh hơn mà còn giúp duy trì năng suất, tăng khả năng sinh lời của doanh nghiệp. Bản phát hành NX vào tháng 6 năm 2022 đã bổ sung các cải tiến về thiết kế khuôn mẫu để đạt được mức tăng năng suất cao hơn.

Trước hết, hiện Siemens đã thêm các tính năng thiết kế kênh làm mát khuôn phù hợp để hỗ trợ liên kết cũng như hỗ trợ nhiều phần đường dẫn không phải dạng tròn. Các phần đường dẫn này bao gồm các hình dạng bầu dục, chữ nhật và elip và có thể chỉnh sửa nhiều khía cạnh trong nhóm tính năng thiết kế kênh làm mát phù hợp. Giờ đây, bạn có nhiều tùy chọn và nhiều cơ hội hơn để tùy chỉnh ngay lập tức các thiết kế khuôn của mình cho từng dự án riêng.

Top Tip: Sử dụng tính năng Mold Direction để tự động đề xuất hướng khuôn phù hợp với phần thân khuôn.

Nguồn: Siemens

Còn tiếp…

su-dung-solid-edge-de-nang-cao-tinh-ben-vung-trong-doi-thucQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *