tu_dong_hoa_lap_trinh_cam_tang_hieu_qua_san_xuat_va_nang_cao_chat_luong_bo_phan

Yêu cầu của khách hàng và các quy định của chính phủ hiện nay đang thay đổi, kéo theo quy mô lô hàng bị thu hẹp và thời gian giao hàng bị rút ngắn. Do đó, các nhà sản xuất phụ tùng máy móc thuộc mọi quy mô phải tìm kiếm các cách thức sáng tạo mới để thích ứng với bối cảnh đang dần thay đổi.

NX CAM là một trong những phần mềm giúp các nhà sản xuất hợp lý hóa và tự động hóa quy trình sản xuất, nhận dạng các tính năng tự động và rút ngắn thời gian lập trình CAM.

Sử dụng tự động hóa lập trình CAM cho các tình huống khác nhau

Mặc dù các nhà sản xuất phụ tùng có quy trình, máy móc và công cụ khác nhau, nhưng các giải pháp phần mềm như NX CAM có các mô đun khác nhau có thể tích hợp vào một môi trường duy nhất để hợp lý hóa việc lập trình CAM.

Nhận dạng tính năng tự động cho các bộ phận

NX CAM đưa tự động hóa lập trình CAM lên một tầm cao mới với khả năng nhận dạng tính năng tự động. Phần mềm này cho phép nhận dạng các bề mặt và dung sai khác nhau trên các bộ phận được thiết kế giúp đẩy nhanh quá trình lập trình.

Khả năng và tính năng tự động hóa của NX CAM

Các khả năng và tính năng trong NX CAM cho phép người dùng tự động hóa và hợp lý hóa quy trình sản xuất các bộ phận máy. Ngoài ra, bằng cách tận dụng Highly Automated CAM giúp các nhà sản xuất bộ phận giảm việc lập trình CAM từ 33% đến 88%.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *