Báo cáo mùa đông mới nhất của G2 đã ra mắt!

Vào mỗi mùa, báo cáo G2 sẽ nêu bật những phần mềm hàng đầu trong nhiều danh mục phần mềm khác nhau. Trong báo cáo lần này, NX CAM của Siemens tiếp tục là người dẫn đầu tại hạng mục phần mềm đầy thử thách và cạnh tranh nhất: Sản xuất có sự hỗ trợ của máy tính. Sự công nhận lần này không chỉ là một huy hiệu mà nó còn là cách phản ánh phần mềm NX CAM hỗ trợ cộng đồng sản xuất các bộ phận.

nx-cam-tiep-tuc-dan-dau-hang-muc-phan-mem-cam-tai-g2

NX CAM – Dẫn đầu trong hạng mục phần mềm CAM trên G2. Nguồn: Siemens

Phần mềm của Siemens tiếp tục giữ vị trí hàng đầu trên báo cáo Grid của G2 với lần thứ 6 liên tiếp, đồng thời đảm bảo vị trí dẫn đầu ở khu vực Châu Mỹ. Điều này thể hiện sự thống trị ở khu vực địa lý đó và phân khúc thị trường tầm trung.

NX CAM nổi bật như thế nào so với các phần mềm CAM khác?

Hiện nay, có rất nhiều tùy chọn phần mềm CAM sẵn có trên thị trường nhưng để tìm ra một phần mềm có các tính năng nâng cao cho nhiều ứng dụng là một thách thức thực sự. Do đó, để lựa chọn được phần mềm CAM phù hợp, bạn cần phải xem xét một số yếu tố như khả năng nhập (import) CAD-CAM, hiệu quả trao đổi dữ liệu CAM và khả năng tương thích của CAD-CAM về độ mượt và tốc độ truyền dữ liệu từ CAD sang CAM.

nx-cam-tiep-tuc-dan-dau-hang-muc-phan-mem-cam-tai-g2

Phần mềm NX CAM – Tính năng nổi bật. Nguồn: Siemens

Xét về mặt lập trình, tự động hoa đang trở nên quan trọng vì NX có khả năng nhận dạng tính năng CNC tự động một cách mạnh mẽ. Phần mềm này thân thiện với người dùng ở khía cạnh gia công, giúp bạn dễ dàng thiết lập công việc, vận hành gia công nhanh và có khả năng tạo đường chạy dao nhanh chóng. Trong các khía cạnh này, NX CAM của Siemens vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh và người dùng của chúng tôi trên G2 cũng đồng tình với quan điểm này.

Giới thiệu về G2

G2 là thị trường phần mềm lớn nhất và đáng tin cậy nhất thế giới. Với hơn 60 triệu người dùng hàng năm sử dụng G2 để đưa ra quyết định đúng đắn trước khi mua phần mềm.

G2 đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ nhiều công ty dịch vụ và phần mềm ở mọi quy mô bằng cách thu thập các đánh giá thực từ người dùng thực để nâng cao danh tiếng và thúc đẩy tăng trường kinh doanh cho họ. Ngoài ra, các chuyên gia kinh doanh, người mua, nhà đầu tư và nhà phần tích dựa trên nền tảng này để so sánh và lựa chọn phần mềm và dịch vụ phù hợp nhất.

Nguồn: Siemens

SDE TECH là SMART EXPERT PARTNER của Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam cho các giải pháp PLM – Số hóa nhà máy (Digital Enterprise): Siemens NX, Tecnomatix và Teamcenter. Chúng tôi tự tin về năng lực tư vấn và chuyển giao các giải pháp chất lượng cao trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.
tecnomatix-giup-estun-automation-giam-thoi-gian-van-hanh-ao
Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

One thought on “NX CAM TIẾP TỤC DẪN ĐẦU HẠNG MỤC PHẦN MỀM CAM TẠI G2

  1. Pingback: NX CAM – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *