Đơn giản thôi! Tạo, lưu trữ và tái sử dụng đơn giản các thiết kế theo hướng thuật toán.

Mô hình thuật toán cung cấp cho các nhà thiết kế một phương pháp mới để xây dựng các hình học phức tạp theo cách trực quan và theo hướng logic.

Tìm kiếm các phương pháp tiếp cận một cách thật sáng tạo luôn là mục tiêu của các doanh nghiệp hiện đại. Mục đích là để trang bị tốt hơn cho đội ngũ thiết kế của họ khi xử lý các hình học phức tạp như lưới loa hay lưới trên ô tô. Thậm chí là cả đế giày thể thao. Ở một số chuyên gia, họ có những cách thức của riêng mình bằng cách cố gắng tạo ra những mã code để xử lý các quy trình công việc.

Tuy nhiên, mức độ thành công về quản lý thời gian và kiến thức chuyên môn chỉ đạt đến mức thấp. Và tất nhiên, khả năng tái sử dụng bất kỳ công việc không thể thực hiện được với các chương trình đòi hỏi tính chuyên nghiệp.

de-tro-thanh-mot-nha-thiet-ke-chinh-hieu-ban-can-gi

Tính năng Algorithmic Modeling mà NX công bố cung cấp khả năng kéo và thả, không có mã cho phép người dùng tạo sơ đồ logic trực quan. Bạn sẽ dễ dàng tham gia đóng góp vào các giai đoạn và kết nối chúng lại với nhau rất nhanh chóng. Nhờ vậy, chúng ta có thể xem tác động của logic trên màn hình. Tất cả đều được gắn tham số vào bên trong của giải pháp NX CAD.

Ngày nay, mọi người có thể tạo ra thiết kế phức tạp mà trước đây chỉ có thể đạt được thông qua lập trình nâng cao.

Khi bạn lưu trữ các thiết kế của mình trong thư viện, điều đó đồng nghĩa bất kỳ ai cũng có thể tương tác với chúng. Chẳng hạn như thay đổi số lượng phiên bản, thay đổi các thông số kiểm soát. Điều này cho phép doanh nghiệp tạo, gửi thiết kế trong nội bộ và tái sử dụng chúng. Về cơ bản, một thiết kế có thể được tận dụng trong toàn bộ loạt sản phẩm gần như ngay lập tức.

de-tro-thanh-mot-nha-thiet-ke-chinh-hieu-ban-can-gi

Thị trường AEC, ô tô hay sản phẩm tiêu dùng luôn cần phải có bản thử nghiệm nhanh chóng. Chính vì vậy, khả năng này đã được chứng minh được chúng vô cùng hữu ích cho các lĩnh vực thiết kế bao gồm cả sản xuất phụ gia. Tạo, xuất bản và sử dụng lại, những tính năng hấp dẫn này sẽ được ra mắt vào tháng 12 năm nay.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

de-tro-thanh-mot-nha-thiet-ke-chinh-hieu-ban-can-giQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *