Giai-phap-plm-dap-ung-nhu-cau-che-tao-may-phuc-tap

Giải pháp PLM đáp ứng nhu cầu máy phức tạp

Thế giới của chúng ta đang thay đổi nhanh chóng với tốc độ cấp số nhân. Do sự ra đời của công nghệ kỹ thuật số, nhu cầu của người tiêu dùng luôn thay đổi đòi hỏi các sản phẩm và máy móc ngày càng phát triển phức tạp hơn.

Do đó, những nhà chế tạo máy không ngừng nỗ lực để trở nên linh hoạt hơn và duy trì khả năng cạnh tranh với các nhà sản xuất ứng dụng kỹ thuật số trên toàn cầu. Sự phức tạp của máy móc cũng vô tình tạo ra rào cản lớn làm giảm tỉ suất lợi nhuận và làm quá tải việc phân chia hoạt động trong các dự án của doanh nghiệp.

Công nghệ kỹ thuật số, kỹ thuật đa lĩnh vực và thiết kế hợp tác có thể giúp các nhà chế tạo máy đáp ứng được sự phức tạp của máy móc và đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng. Quá trình chuyển đổi này mang lại nhiều lợi ích cho các nhà máy chế tạo lớn. Trong khi đó, các nhà chế tạo máy vừa và nhỏ chỉ muốn kiểm soát dữ liệu dự án của họ bằng các công cụ hiện có.

PLM for Machine Builders của Siemens đáp ứng nhu cầu chế tạo máy phức tạp

Với toàn bộ sức mạnh của giải pháp Quản lý vòng đời sản phẩm trong Teamcenter (PLM), các nhà chế tạo máy ở bất kỳ quy mô nào cũng có thể sở hữu một hệ thống PLM trên nền tảng cloud và truy cập mọi lúc mọi nơi. PLM for Machine Builders bao gồm đầy đủ các tính năng giống như một nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai và cấu hình hệ thống cho phép bạn:

  • Làm việc với hệ thống CAD.
  • Tái sử dụng tối đa với thiết kế nền tảng mô đun hóa, thư viện và hệ thống quản lý BOM.
  • Đồng bộ hóa việc phát hành các chi tiết kỹ thuật, chi tiết lắp ráp và bản vẽ để cải thiện quy trình sản xuất.
  • Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với cách quản lý dự án minh bạch, gồm định hướng chính xác về dự án.

Nguồn: Siemens.

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

giai-phap-plm-cua-siemens-dap-ung-nhu-cau-che-tao-may

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *