TĂNG HIỆU SUẤT QUY TRÌNH TỪ SẢN XUẤT BỒI ĐẮP ĐẾN GIA CÔNG VỚI NX

nx-tang-hieu-suat-quy-trinh-san-xuat-boi-dap-gia-cong

Với môi trường làm việc trẻ trung, năng động và sáng tạo, LIGHTWAY GmbH & Co. KG tọa lạc tại Niederzissen, cách Bonn một đoạn lái xe ngắn. Là một trong số ít công ty ở Đức cung cấp chuyên môn nội bộ về thiết kế, in 3D kim loại, gia công CNC và robot, LIGHTWAY đi đầu trong việc cung cấp các chi tiết chính xác cho khách hàng của mình.

Trong video này, họ nói về cách họ sản xuất các linh kiện cao cấp từ ý tưởng sơ khai ban đầu đến in 3D và gia công chính xác đến chi tiết hoàn thiện cuối cùng bằng phần mềm Siemens NX.

LIGHTWAY tận dụng nhiều khả năng của NX để sản xuất bồi đắp. Việc tích hợp đầy đủ NX cho phép họ sử dụng trực tiếp các chi tiết được in 3D làm nguyên liệu để gia công cuối cùng trong phần mềm NX CAM. Sử dụng khả năng gia công 5 trục tiên tiến có thể giảm thời gian lập trình và phay bằng cách sử dụng các quy trình phay tiên tiến nhất có thể. Công nghệ khuôn mẫu cho phép họ sử dụng lại các quy trình gia công đã được kiểm chứng mà không tốn nhiều công sức.

nx-tang-hieu-suat-quy-trinh-san-xuat-boi-dap-gia-cong

Pascal Schäfer – Giám đốc kỹ thuật tại LIGHTWAY cho biết: “Bằng cách sử dụng Siemens NX trong toàn bộ chuỗi quy trình, chúng tôi linh hoạt hơn nhiều trong việc sản xuất linh kiện. Chúng tôi có thể đáp ứng nhanh hơn với các yêu cầu của khách hàng.

Tất cả dữ liệu của chúng tôi được kết nối tự động. Các thiết bị, mô-đun AM, lập trình CAM – mọi thứ đều được cập nhật tự động. Chúng tôi có thể tạo một chi tiết mới từ ý tưởng ban đầu cho đến một chi tiết sẵn sàng sử dụng chỉ trong vòng 10 ngày. So với quy trình trước đây của chúng tôi, việc này sẽ mất khoảng vài tuần.”

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

nx-tang-hieu-suat-quy-trinh-san-xuat-boi-dap-gia-congQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *