Solid-edge-cam-pro-va-solid-edge-2d-nesting

Solid Edge CAM Pro và Solid Edge Nesting – Giải pháp tiết kiệm chi phí, dễ dàng triển khai, học hỏi và sử dụng

Phần mềm CAM dành cho các quy trình sản xuất

Solid Edge CAM Pro bao gồm nhiều giải pháp tuyệt vời giúp bạn tạo ra các sản phẩm tiên tiến, thu hút nhiều đơn đặt hàng hơn, giúp tiết kiệm chi phí nhập nguyên liệu thô, cải thiện năng suất và hợp lý hóa các quy trình như CNC machining, nesting, cutting, molding, welding, assembling.

Solid Edge CAM Pro

Với Solid Edge CAM Pro, bạn có thể cắt giảm chi phí và nhu cầu vận hành nhiều hệ thống CAM trong xưởng chế tạo máy. Các giải pháp của phần mềm này có thể mở rộng cung cấp nhiều khả năng lập trình NC chuyên sâu, giúp bạn linh hoạt và tối đa hóa giá trị đầu tư. Solid Edge CAM Pro được coi là một giải pháp CAM ưu việt mang đến hàng loạt tính năng mà bạn cần. Cùng SDE TECH tìm hiểu các tính năng nổi bật của phần mềm Solid Edge CAM Pro trong bài viết dưới đây.

Adaptive roughing cho phép chế tạo chi tiết nhanh hơn, tối ưu hóa hoạt động của máy và kéo dài tuổi thọ của các công cụ cắt. Chức năng này được bao gồm trong gói CAM 3 Trục của chúng tôi mà không phải trả thêm phí, có thể xử lý pillar removal và bottom-up cutting một cách an toàn.

Model Associativity

Dữ liệu được gửi từ hệ thống CAD đến Solid Edge CAM Pro vẫn giữ được tính liên kết để dễ dàng kết hợp những thay đổi ở giai đoạn cuối với kế hoạch sản xuất. Solid Edge CAM Pro bao gồm các machine tranѕlation ѕуѕtem có thể đọc và lưu trữ dữ liệu ở định dạng gốc của bất kỳ hệ thống CAD nào, nhằm duy trì mức độ liên kết giữa các chi tiết.

Intelligent Tool Paths

Solid Edge CAM Pro bao gồm tính năng trực quan hóa đường chạy dao đã được cài đặt sẵn trên máy (built-in tool path) và các công cụ kiểm tra việc mài thô (material removal verification tools). Việc tích hợp kiểm tra va chạm nhằm xác định các sự cố có thể xảy ra trong quá trình gia công. Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện các thay đổi nhanh chóng đối với kết quả tool path bằng các công cụ chỉnh sửa đồ họa và bảo vệ kết quả được chỉnh sửa bằng cách locking tool path để tránh việc tính toán lại tool path trong tương lai.

In-Process Workpiece (IPW)

Tính năng In-Process Workpiece (IPW) giúp hiển thị trạng thái của mô hình trong quá trình gia công và Solid Edge CAM Pro có thể tự động lưu IPW tại bất kỳ thời điểm trong quá trình. Tính năng này tuân theo mô hình khi chúng được gia công, giúp tiết kiệm thời gian lặp lại quy trình.

Post Hub Library

Post Hub Library kết hợp với Solid Edge CAM Pro giúp hợp lý hóa quy trình để tạo ra các chương trình production-ready CNC cho các ứng dụng. Post Hub cho phép người dùng truy cập hơn 1.100 postprocessor trực tiếp từ Solid Edge CAM Pro, tìm kiếm theo key machine characteristics và tải trực tiếp xuống workstation.

Solid Edge 2D Nesting

Solid Edge 2D Nesting cho phép bạn toàn quyền kiểm soát tất cả các cài đặt nesting cần thiết để đáp ứng bất kỳ công nghệ hoặc vật liệu cắt nào. Giao diện người dùng (UI) trực quan giúp bạn dễ dàng chọn số lượng chi tiết, kích thước chi tiết dạng tấm và chi tiết quay. Một thành phần quan trọng của Solid Edge 2D nesting là khả năng chỉ định material grain direction cho các chi tiết. Khả năng này cho phép bạn thực hiện các yêu cầu thiết kế chi tiết quan trọng cần dùng đến sau này trong quá trình forming.

Solid Edge 2D Nesting được tạo ra dựa trên phần mềm thiết kế cơ khí Solid Edge. Bạn có thể lựa chọn chi tiết cần import vào Solid Edge 2D Nesting rất nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột. Solid Edge 2D Nesting hỗ trợ các sheet metal file định dạng PSM, ASM và PAR cũng như các neutral data format bao gồm DXF và DWG, và tự động trích xuất dữ liệu flat pattern.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

solid-edge-cam-pro-va-solid-edge-2d-nesting

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *