Teamcenter Share đã khai thác toàn bộ tiềm năng của các dự án hợp tác của bạn với những cải tiến mới nhất trong bản cập nhật tháng 3 năm 2024 . Teamcenter Share được thiết kế để hợp lý hóa quy trình làm việc và đảm bảo bảo mật dữ liệu, các tính năng mới nhất, bao gồm các liên kết có thể chia sẻ với quyền được kiểm soát, tốc độ tải tệp lên nhanh như chớp, chức năng tìm kiếm toàn cầu toàn diện hơn và cải thiện khả năng hiển thị mô hình 3D trong thực tế tăng cường (AR).

Những nâng cấp nói trên giúp việc chia sẻ, quản lý và đưa thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp nhóm của bạn làm việc hiệu quả và các dự án của bạn đi đúng hướng.

Chia sẻ liên kết

Chia sẻ các tập tin quan trọng mà không cần phải chia sẻ toàn bộ dự án. Với các liên kết chia sẻ mới, giờ đây bạn có thể chia sẻ một hoặc nhiều tệp với quyền tải xuống. Teamcenter Share bảo mật dữ liệu và cho phép bạn đặt ngày hết hạn, cho phép bạn ngừng chia sẻ bất kỳ lúc nào. Các liên kết cũng có thể được sao chép và chia sẻ qua email để thuận tiện hơn.

Tăng tốc độ tải tệp có dung lượng lớn

Sau những cải tiến từ bản phát hành tháng 6 năm 2023, hỗ trợ các tệp lên tới 500GB và bản phát hành tháng 9 năm 2023, giúp tăng tốc độ tải tệp lên, bản phát hành tháng 3 của Teamcenter Share tiếp tục cải thiện hiệu suất tải lên, đặc biệt cho các tệp lớn nhất của bạn.

Hiệu suất tải tệp lên được cải thiện cho phép bạn và nhóm của bạn bắt đầu làm việc nhanh chóng. Giờ đây, các tệp lớn hơn 100 GB có thể được tải lên nhanh hơn bao giờ hết – tệp 100 GB hiện tải lên nhanh hơn 23% và tệp 500 GB tải lên nhanh hơn tới 28%.

Tính năng tìm kiếm toàn cầu được mở rộng

Tính năng tìm kiếm toàn cầu giúp tìm dự án nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ban đầu tính năng này chỉ hỗ trợ tìm kiếm tệp, sau đó nó đã được mở rộng để bao gồm các dự án. Giờ đây, bạn có thể tìm và mở các dự án cũng như thư mục của mình trực tiếp từ giao diện tìm kiếm chung.

Cải thiện hiển thị AR

Với tính năng hiển thị (AR) được tăng cường trong Teamcenter Share, bạn có thể xem thiết kế của mình trong môi trường thế giới thực từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, ngay cả trước khi thiết kế được xây dựng. Các cải tiến trong bản phát hành tháng 3 đảm bảo màu sắc được xác định trong Solid Edge hiển thị chính xác trong môi trường AR.

Nguồn: Siemens

SDE TECH là SMART EXPERT PARTNER của Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam cho các giải pháp PLM – Số hóa nhà máy (Digital Enterprise): Siemens NX, Tecnomatix và Teamcenter. Chúng tôi tự tin về năng lực tư vấn và chuyển giao các giải pháp chất lượng cao trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.

tinh-nang-molded-part-design-trong-ban-phat-hanh-nxQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn 
Hotline: 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *