Giới thiệu

Thế kỷ 21 tiếp tục chứng kiến ​​những thay đổi lớn lao; quá trình đổi mới diễn ra nhanh chóng, đồng thời Trí tuệ nhân tạo đang bắt đầu đóng một vai trò to lớn trong việc cho phép các kỹ sư làm việc một cách thông minh hơn. Chính vì vậy, chúng tôi đang tiếp tục đầu tư vào các khả năng AI trên danh mục Xcelerator của Siemens và bao gồm các giải pháp value based licensing trong phần mềm NX™.

Cách tiếp cận ba hướng đối với các khả năng do AI điều khiển trong danh mục Xcelerator của Siemens

Chúng tôi có một chiến lược đầy tham vọng là tiếp tục bổ sung công nghệ AI hiện đại vào Danh mục Xcelerator của Siemens. Ba cơ hội chúng tôi hiện đang tập trung vào là:

  • Phân tích: Khả năng tóm tắt các tập dữ liệu lớn, nhận biết mục đích thiết kế và chỉ cho người dùng cách hoàn thành nhiệm vụ của họ hiệu quả hơn.
  • Tối ưu hóa: Để có thể đề xuất giải pháp tốt nhất trong tương lai, đồng thời cân bằng sự cân bằng giữa các lựa chọn khác nhau.
  • Tạo nôi dung: Tại sao việc tạo nội dung kỹ thuật cần thiết bằng ngôn ngữ kỹ thuật lại quan trọng. Đây có thể là tất cả mọi thứ từ:
  • Các bộ phận
  • Lắp ráp kết cấu
  • Kế hoạch sản xuất
  • Phân tích

Khả năng điều khiển AI trực tiếp trong NX

Chúng ta có thể nói về cách tiếp cận Trí tuệ nhân tạo của mình, điều quan trọng là phải đề cập đến các khả năng cụ thể giúp phương pháp này trở nên khả thi trong NX. Điều quan trọng cần nhấn mạnh là các tính năng này có sẵn dưới dạng add-on mô-đun tùy chọn và có thể được mua bằng cách sử dụng tokens từ value based licensing của bạn.

Việc xem xét những lợi ích mà bạn có thể đạt được bằng cách tích hợp khả năng AI vào quy trình làm việc của mình là điều quan trọng. Mặc dù AI là một công cụ biến đổi đang được áp dụng trên toàn cầu nhưng vẫn chưa thực sự được phổ biến rộng rãi.

Giải pháp NX được điều khiển bằng AI cho phép người dùng đạt được lợi thế cạnh tranh, đồng thời đạt được mức tăng năng suất để xử lý, diễn giải và áp dụng các phương pháp hay nhất hiện có một cách hiệu quả. Vì vậy, những khả năng AI nào bạn có thể triển khai bằng cách sử dụng value based licensing?

Command Prediction

Chúng tôi đã cung cấp Command Prediction trong nhóm token. Với Command Prediction, bạn sẽ nhận được các lệnh phù hợp với nhu cầu của mình, bất kể trải nghiệm của bạn với NX như thế nào. Chúng tôi thu thập dữ liệu trong khi bạn tương tác với hệ thống. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp lựa chọn hoặc tập hợp lựa chọn tốt nhất dựa trên hoạt động trước đây của bạn trong NX.
Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ yêu cầu nhóm token nhỏ hơn hay thứ gì đó quan trọng hơn, Command Prediction chỉ yêu cầu ba token, khiến nó trở thành mô-đun add-on tùy chọn giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.

Voice Command Assistant

NX Voice Command Assistant là một giải pháp thay thế thông minh cho các cách sử dụng NX truyền thống. Trợ lý lệnh bằng giọng nói chuyển đổi nhiều cấp độ menu và nhấp chuột bằng các từ khóa đơn lẻ dễ sử dụng, đồng thời hỗ trợ các tùy chọn Nghe đơn và liên tục.

Ngoài ra, bạn có thể tạo các kỹ năng hỗ trợ giọng nói để thúc đẩy quy trình làm việc với NX của mình thông qua việc nhóm các chuỗi lệnh hoặc nhật ký tùy chỉnh thành một kỹ năng hỗ trợ giọng nói. Với chi phí 8 token từ nhóm của bạn, đây là khả năng điều khiển AI không tốn kém để tích hợp vào quy trình làm việc của bạn bằng cách sử dụng value based licensing.

Select Similar faces

Select Similar faces sẽ mang đến cho bạn cơ hội xác định các vùng tương tự về mặt hình học thông qua việc sử dụng tính năng nhận dạng hỗ trợ machine learning. Bạn sẽ có thể tìm và chọn các mặt tương tự trên nhiều thành phần và thực hiện các thao tác trên tất cả các mặt tương tự cùng một lúc.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể phát triển các bước kiểm tra tùy chỉnh để thực hiện xác thực tất cả các khu vực tương tự. Cuối cùng, việc chi tiêu ba token từ nhóm token của bạn cho tính năng này sẽ cho phép bạn giảm số lần nhấp chuột để đạt được kết quả mong muốn.

Nguồn: Siemens

 

 

SDE TECH là SMART EXPERT PARTNER của Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam cho các giải pháp PLM – Số hóa nhà máy (Digital Enterprise): Siemens NX, Tecnomatix và Teamcenter. Chúng tôi tự tin về năng lực tư vấn và chuyển giao các giải pháp chất lượng cao trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.

tinh-nang-molded-part-design-trong-ban-phat-hanh-nxQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn 
Hotline: 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *