cac-giai-thuong-va-huy-hieu-nx-nhan-duoc-tai-g2-vao-mua-thu-2022

Các giải thưởng NX nhận được tại báo cáo mùa thu tại G2

Chương trình vinh danh và công nhận các giải pháp thiết kế sản phẩm tốt nhất trên thị trường luôn là một ý tưởng hay. Lắng nghe ý kiến từ cộng đồng, phương tiện truyền thông xã hội, các diễn đàn và đánh giá của người dùng là những nơi tuyệt vời để chúng tôi tìm hiểu giải pháp nào đang được nhiều người ủng hộ nhất. Ngoài ra, các trang web thẩm định và G2 cũng là nơi tuyệt vời để chúng tôi so sánh các giải pháp trên thị trường. Dưới đây là bản tóm tắt Fall 2022 của G2 về cách phần mềm NX chống lại đối thủ cạnh tranh, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

G2 là ai ?

G2 là một trong những thị trường phần mềm lớn nhất và đáng tin cậy nhất. Đây là nơi chứa hơn 60 triệu người đưa ra các nhận định đúng đắn về phần mềm dựa trên các thẩm định xác thực. Hàng tấn dữ liệu tổng hợp kết hợp với các công cụ và tính năng dẫn đầu trong ngành giúp thu hẹp khoảng cách giữa người dùng với nhà cung cấp phần mềm. Các quyết định kinh doanh được thúc đẩy bởi các hiểu biết thực tế từ thị trường.

NX hoạt động như thế nào ?

Việc tổng hợp các thông tin chi tiết của người dùng cho phép chúng tôi tìm hiểu và so sánh cách vận hành của NX so với các giải pháp thiết kế máy và sản phẩm khác. Nhờ đó chúng tôi nhận ra rằng, NX là một trong những gói giải pháp dễ dàng thiết lập, đồng thời được đánh giá cao khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Đây chính là kết quả minh chứng cho những đóng góp của người dùng vào sự phát triển không ngừng của NX.

Bên cạnh đó, G2 đã trao cho NX 11 huy hiệu mới về phần mềm CAD và Thiết kế Sản phẩm và Máy móc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các huy hiệu dưới đây:

Các huy hiệu mà NX nhận được từ G2

Phần mềm CAD

cac-giai-thuong-va-huy-hieu-nx-nhan-duoc-tai-g2-vao-mua-thu-2022

Thiết kế máy và sản phẩm

cac-giai-thuong-va-huy-hieu-nx-nhan-duoc-tai-g2-vao-mua-thu-2022

Bên cạnh các giải thưởng và huy hiệu trên, NX còn giành được giải thưởng “Sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất năm 2022”, điều kiện để đạt được giải thưởng này là nhận được ít nhất 20 đánh giá trên 4*.

Một số nhận xét đánh giá từ người dùng

“Tôi đã sử dụng nhiều gói phần mềm thiết kế, nhưng tôi nhận thấy NX là phần mềm tốt nhất với khả năng tạo các 2D Draft Sheet từ mô hình 3D và có thể dễ dàng tạo mô hình thiết kế 3D. NX cũng cung cấp chế độ xem 2D được tối ưu hóa và có thể được sửa đổi ” – Người dùng Doanh nghiệp nhỏ

“NX không chỉ là phần mềm CAD dễ sử dụng dành cho người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm mà còn là một bộ công cụ mạnh mẽ dành cho người dùng có chuyên môn cao” – Người dùng trong ngành Kỹ Thuật Công nghiệp và Cơ khí

Nguồn: Siemens

su-dung-teamcenter-visualization-de-danh-gia-thiet-ke-vrQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *