siemens-nx-gianh-duoc-vi-tri-cao-nhat-tai-chuong-trinh-saas-award-2022

Siemens rất vui khi được thông báo rằng Siemens NX giành được vị trí cao nhất tại hạng mục Best SaaS Product for Engineering Management/ PLM/ CAD tại chương trình quốc tế SaaS Awards 2022.

Bob Haubrock, Phó chủ tịch Cấp cao của Product Engineering Software của Siemens cho biết: “Đây là một niềm vinh dự của chúng tôi khi trở thành người chiến thắng tại giải thưởng SaaS Awards quốc tế, nơi quy tụ nhiều đối thủ cạnh tranh lớn mạnh trong năm nay.”

Trưởng hội đồng tổ chức, Annabelle Whittall cho biết:

“Siemens được tôn vinh tại chương trình SaaS Awards 2022 nhờ vào phần mềm NX với khả năng tương tác liền mạch, ít gây ra xung đột giữa on-premise desktop CAD software và cloud-native CAD software. Do đó, đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng dành cho Siemens.”

Chiến lược NX SaaS của Siemens

Báo cáo Siemens NX đánh dấu nỗ lực và cống hiến của chúng tôi trong quá trình chuyển đổi sang chiến lược SaaS.

Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh chiến lược chuyển đổi license từ mô hình vĩnh viễn sang mô hình SaaS. Ở giai đoạn đầu của chiến lược, chúng tôi vẫn kết hợp giữa phần mềm được lắp đặt trên máy tính tại chỗ hoặc phần mềm trên cloud, cùng với phần mềm hoàn toàn trên cloud được hỗ trợ bởi trục quản lý dữ liệu chung và an toàn.

Chiến lược này cho thấy một lộ trình kinh doanh phần mềm CAD toàn diện và mạnh mẽ được phân phối thông qua các giải pháp cloud SaaS. Điều này mang lại lợi ích đáng kể cho các nhóm thiết kế sản phẩm vì họ có thể nhanh chóng đạt được thành công từ một giải pháp CAD hoàn thiện cùng với giá trị của cloud và SaaS.

Điều này trái ngược với các giải pháp cloud CAD khác được phân phối trên thị trường đòi hỏi phải có sự thỏa hiệp giữa bên bán và bên mua về về các chức năng của phần mềm CAD và khả năng tương tác dữ liệu liền mạch.

Trưởng phòng Vận hành của Cloud Awards – James Williams cho biết: “Siemens NX xứng đáng giành được vị trí cao nhất trong chương trình SaaS Awards, một sản phẩm nổi bật nhất trong hạng mục vô cùng cạnh tranh. Hàng năm, chúng tôi vô cùng tự hào khi tổ chức một chương trình nhằm đánh giá các giải pháp và hiệu suất của các ứng viên. Tiến trình nộp bài của các ứng viên diễn ra rất đúng hạn. Mỗi phiên bản phần mềm được vinh danh trong chương trình này đều được cải tiến dựa trên những trải nghiệm người dùng để giải quyết những thách thức và thay đổi ngày càng nhanh chóng của thế giới hiện đại.”

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

siemens-nx-gianh-duoc-vi-tri-cao-nhat-tai-saas-award-2022

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *