LSINC Corporation là một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất máy in kỹ thuật số tiên tiến. Đội ngũ kỹ sư của LSINC gồm 10 thành viên dày dặn kinh nghiệm và họ đã lựa chọn sử dụng phần mềm Solid Edge để thiết kế các chi tiết độc quyền và mô hình hóa các tổ hợp máy móc hoàn chỉnh ở dạng 3D. Ngoài ra, nhà máy sản xuất tại chỗ của họ được hỗ trợ bởi 5 máy CNC cùng với các trang thiết bị lắp ráp và thử nghiệm rộng rãi.

In hình ảnh chất lượng cao trên vật thể 3D

Máy in ultraviolet inkjet của LSINC tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao với đầy đủ màu sắc trên các vật thể 3D như gậy bóng chày, bình uống nước và chai rượu.

thiet_ke_may_in_ky_thuat_so_phuc_tap_voi_solid_edge

Công nghệ in kỹ thuật số lên vật thể 3D của LSINC tạo ra nhiều hình ảnh bắt mắt

Một phần không thể thiếu trong máy móc của LSINC là cơ chế định vị đa trục điều khiển nhiều đầu máy in. Các đầu này giúp các đối tượng được xoay duy trì độ lệch khoảng 1mm so với bề mặt in để đảm bảo độ phủ 360 độ cho bản in. Công nghệ độc quyền này mang đến hình ảnh đồ họa chất lượng cao trên các bao bì và nhãn mác của các quà tặng quảng cáo giới hạn. Bên cạnh đó, công nghệ in này là một giải pháp thay thế thận thiện với môi trường, giúp giảm thiểu việc sử dụng nhãn giấy và chất kết dính truyền thống, đồng thời đây là một cách tự động để thay thế quy trình in water transfer printing thủ công chuyên sâu.

thiet_ke_may_in_ky_thuat_so_phuc_tap_voi_solid_edge

PeriOne™ của LSINC nhận được Pinnacle Product Award 2022 của Hiệp hội Nghệ thuật Đồ hoạ và In ấn Hoa Kỳ (Printing United Alliance) dành cho dòng Máy in Direct-to-shape

Trong chuyến thăm gần đây tới các cơ sở của LSINC tại Huntsville, AL, Hoa Kỳ, một trong các chuyên gia của Siemens đã nói chuyện với James Bullington – Giám đốc công nghệ của LSINC. James có nền tảng toàn diện về tư vấn, thiết kế sản phẩm và anh đã sử dụng Solid Edge để hoàn thành các dự án thiết kế từ năm 1996 (Solid Egde ver2)

Nguồn: Siemens

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *