CẢI TIẾN THIẾT KẾ 3D CÓ GÌ MỚI TRONG SOLID EDGE 2022

Đôi khi chính những thứ đơn giản trong thiết kế lại giúp ích nhiều nhất. Với hơn 550 cải tiến Khả dụng do khách hàng yêu cầu, Solid Edge 2022 bao gồm một số tính năng mới thú vị, mặc dù không đủ quan trọng để tập trung trong buổi giới thiệu ra mắt, nhưng đó lại là những tính năng mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu.

“Số lượng các tính năng và cải tiến mới trong Solid Edge 2022 là rất lớn.”

Carsten Oestmann, Giám đốc Dự án & Ứng dụng CNTT / CAD, Focke

Solid Edge 2022 giới thiệu một lệnh tản nhiệt duy nhất trong ngành cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa bán kính của các vòng tròn trong các mô hình chi tiết.

Với tính năng mới này, các bề mặt mẫu sẽ tự động được tìm thấy và chỉnh sửa một cách chính xác. Pattern locked dimensions được nới lỏng trong quá trình bức xạ và khóa trở lại khi hoạt động kết thúc.

Khả năng công nghệ đồng bộ mới này cho phép các mặt vệ tinh di chuyển hướng tâm khi một hoạt động được thực hiện mà vẫn duy trì ý định thiết kế, cho phép bạn tái tạo lại bánh xe một cách dễ dàng.

Gussets

Không còn phải làm bằng tay. Các tấm Gussets có thể được tạo ra như các thành phần bên trong ở trên các chi tiết lắp ráp và khung. Điều này có thể làm giảm thời gian phát triển sản phẩm.

Family of Assemblies

Family of Assemblies (FOA) là một chỉ dẫn trực quan cho các chi tiết FOA lỗi thời. Các chi tiết lỗi thời vẫn giữ trạng thái lỗi thời ở hạ lưu. Bạn có toàn quyền kiểm soát thời điểm cập nhật chi tiết.

Equation-driven curves

Equation-driven curves là một lệnh mới bổ sung thêm các đường cong được xác định trước vào thiết kế, cho phép bạn dễ dàng tạo các đường cong phức tạp bằng cách sử dụng các tập hợp sẵn đã lưu có thể được sử dụng làm điểm bắt đầu nếu cần. Lệnh sử dụng các phương trình tham số và các tham số để xác định đường cong. Hình dạng có thể được suy ra từ các phương trình. Lệnh này cũng cung cấp bản động xem trước của đường cong khi các phương trình và tham số thay đổi.

Giờ đây, các Wrapped decal có thể được chuyển cho KeyShot để kết xuất, cung cấp độ chân thực hơn nữa cho hình ảnh của bạn.

Assign capture fit

Assign capture fit cho phép bạn xác định trước các mối quan hệ trong môi trường sản xuất chi tiết để tiêu thụ trong môi trường lắp ráp, giúp bạn lắp ráp các chi tiết thường được sử dụng nhanh hơn và ít tốn sức hơn. Bạn có thể xác định trước tệp chi tiết để gán mối quan hệ trong môi trường chi tiết. Bạn cũng có thể xem hoặc bỏ qua các mối quan hệ.

Subdivision modeling trong Solid Edge 2022

Subdivision modeling bao gồm một số lệnh mới trong bản phát hành năm nay.

Subdivision modeling tạo ra một cây cầu giống như gác xép giữa các mặt hoặc các cạnh của subdivision cage. Điều này cho phép tạo ra một cây cầu một mặt, một cây cầu hai mặt có shape curve, một cây cầu tuyến tính không có shape curve và một cây cầu mở có các cạnh làm đầu vào.

Subdivision offset cho phép bạn chọn các mặt của lồng và bù trừ chúng theo hướng bình thường. Điều này có thể hữu ích cho việc phân chia các mặt mà không cần phải chia lồng và cũng giúp tránh các mặt không phải là tứ giác. Khả năng mới này cũng giúp bạn thêm chi tiết hình học vào các khu vực cần nâng lên hoặc hạ xuống dễ dàng hơn.

Căn chỉnh theo đường cong cho subdivision modeling di chuyển các đỉnh lồng đến một đường cong hoặc phác thảo được xác định trước hoặc được vẽ lặp đi lặp lại để phù hợp với các hình dạng hiện có hoặc thiết kế các hình dạng mới bằng cách sử dụng các đường cong vẽ tay.

Hỗ trợ nâng các cạnh laminar tạo ra các mặt mới khi các cạnh laminar, hoặc các cạnh không kết nối với nhau được nâng lên.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

cac-san-pham-cong-nghe-thong-minh-mang-tren-nguoiQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *