cong-ty-jiangyin-wilson-tang-hieu-qua-su-dung-may-cnc-voi-nx-cam

Jiangyin Wilson Precision Equipment là một công ty Trung Quốc hoạt động trong lĩnh vực máy móc công nghiệp. Công ty cung cấp các giải pháp gia công chi tiết chính xác cao cấp và liên tục tìm kiếm những cách thức mới để phát triển sản phẩm của mình bằng cách tận dụng các cải tiến trong quá trình sản xuất.

Cải thiện việc sử dụng máy CNC với gia công tự thích ứng

Ngày nay, sự đa dạng và phức tạp của sản phẩm ngày càng tăng. Do đó, Jiangyin Wilson quyết định thực hiện một trong những mục tiêu dài hạn là cải thiện chất lượng sản xuất và thời gian xử lý sản phẩm. Để giải quyết vấn đề này, công ty đã triển khai phần mềm NX CAM trong quy trình sản xuất nhằm cải thiện việc sử dụng máy công cụ thông qua các thông số được tiêu chuẩn hóa và thực hiện các hoạt động gia công CNC 5 trục tiên tiến hơn.

Một trong những thách thức chính của Jiangyin Wilson là sự không nhất quán trong công việc. Dựa vào sự hướng dẫn của Grace Field – Expert Partner của Siemens và lựa chọn sử dụng NX CAM, công ty đã giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra các quy trình gia công tự thích ứng, cắt giảm 20% thao tác chọn điểm thủ công, thời gian chuẩn bị cắt và gia công.

“Kể từ khi được giới thiệu và sử dụng phần mềm NX, chúng tôi đã đạt được những cải tiến lớn về hiệu quả quản lý vận hành, chi phí sản xuất, chất lượng gia công và độ an toàn”.

  — Chen Zijian, Giám Đốc Bộ Phận Công Nghệ Gia Công, Jiangyin Wilson — 

Nguồn: Siemens

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *