GIẢI PHÁP NX CAD THẾ HỆ TIẾP THEO THÚC ĐẨY SỰ ĐỔI MỚI CHO CÁC NHÀ CUNG CẤP Ô TÔ

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về khả năng thiết kế hiệu suất cao của NX cho ngành công nghiệp ô tô. Trong hội thảo trực tuyến này, bạn sẽ thấy cách NX chuẩn bị cho thế hệ xe và linh kiện tiếp theo.

Các nhà cung cấp ô tô phải luôn đi đầu các công nghệ mới trong khi vẫn phải giảm chi phí và điều hướng một thị trường không chắc chắn. NX từ Siemens Digital Industries Software là giải pháp thiết kế thế hệ tiếp theo tích hợp thiết kế, kỹ thuật và sản xuất, cho phép thiết kế chung và thiết kế truyền thống, đồng thời tạo điều kiện hợp tác tốt hơn giữa OEM và nhà cung cấp.

Vào ngày 25 tháng 3, Nand Kochhar – Phó Chủ tịch Chiến lược Vận tải Ô tô và Tom Spangler – Giám đốc Tiếp thị Cấp cao về phần mềm kỹ thuật sản phẩm sẽ trình bày một cái nhìn chi tiết về các xu hướng và thách thức mà các nhà cung cấp ô tô phải đối mặt và cách Siemens NX có thể giúp bạn đối phó với chúng.

Tham gia webinar tại đây!

Xem bên dưới để biết một số ví dụ về cách các công ty ô tô đang sử dụng NX cho các nền tảng thiết kế toàn cầu của họ:

Marquardt chọn Siemens NX cho nền tảng CAD toàn cầu

Marquardt là công ty đi đầu trong lĩnh vực cơ điện tử tương tác. Tại một số thời điểm, hầu như mọi tài xế ô tô hoặc xe tải đều tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm của Marquardt. Ngoài ra, các thiết bị chuyển mạch, cảm biến và điều khiển sáng tạo của công ty cũng có thể được tìm thấy trong nhà, xưởng sản xuất và công nghiệp. Họ đã bị thách thức bởi họ cần một nền tảng sản phẩm thống nhất toàn cầu. Giải pháp CAD hiện tại của họ không được tối ưu hóa cho quy trình của họ. Họ đã chọn NX dành cho nền tảng thiết kế toàn cầu nhằm thúc đẩy chuyên môn và tính linh hoạt của Siemens.

Ducati sử dụng Siemens NX để giảm chu kỳ phát triển

Ducati cung cấp khoảng 40.000 xe máy mỗi năm. Sản phẩm của họ bao gồm 6 dòng sản phẩm với 17 mẫu ở thị trường trung bình và cao cấp. Trong số 1.000 nhân viên làm việc tại Ducati, gần 200 người tham gia vào nghiên cứu và phát triển (R&D), một lĩnh vực được công ty hỗ trợ với các khoản đầu tư lớn hàng năm. Ducati có các hoạt động toàn cầu và mạng lưới đối tác cùng với nhà cung cấp rộng khắp, những người đảm nhận 92% sản lượng của hãng.

Bằng cách tiêu chuẩn hóa NX để phát triển sản phẩm từ ý tưởng ban đầu đến khi ra mắt sản phẩm, Ducati đã giảm 40% thời gian phát triển của mình. Họ đặc biệt ấn tượng với tính linh hoạt và dễ sử dụng của NX.

Nguồn: Siemens

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *