NX AUTOMATION DESIGNER ĐỔI TÊN THÀNH NX INDUSTRIAL ELECTRICAL DESIGN

Các công ty kỹ thuật công nghiệp hỗ trợ các cơ sở sản xuất đang phải đối mặt với những thách thức ngày càng tăng trên thị trường kinh doanh. Thiết bị ngày càng trở lên phức tạp khi được cải tiến với điện khí hóa và tự động hóa, thiết kế máy thay đổi vì nhiều thiết bị khác nhau ra đời.

Do đó, tất cả các công ty kỹ thuật đều phải đối mặt với áp lực làm thế nào để cung cấp các giải pháp kỹ thuật nhanh hơn. Các công cụ mà họ đang sử dụng không thể giải quyết những thách thức mới này một cách hiệu quả khi chỉ dựa trên các phương pháp thiết kế sơ đồ dạng biểu tượng truyền thống, không có quy trình hoàn chỉnh hoặc không nắm nắm bắt được ý định hoặc trí thông minh.

 

‘‘Để cạnh tranh trên thị trường hiện nay, bạn phải thực hiện nhiều dự án hơn với nhiều người hơn. Điều này thực sự cần thiết để đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu phức tạp của khách hàng. Để hoàn thành công việc này, chúng tôi cần sự hợp tác chặt chẽ giữa cơ khí, điện và hệ thống điều khiển.’’ Karl Stieler, Giám đốc điều hành tại STIMA GmbH & CO. KG cho biết.

NX Electrical Design fact sheet

Nhiều khách hàng đã cố gắng để phát triển hơn nhưng lại bị mắc kẹt bởi những thiếu sót của các ứng dụng hiện có. Những gì họ cần là khả năng thiết kế điện năng mới, hiệu quả giúp họ có cơ hội làm việc với các đối tượng chứ không chỉ phải biểu tượng. Điều này không những cho phép khách hàng thiết kế thiết bị của chính họ mà còn liên tục tăng tốc kỹ thuật và chất lượng để xử lý đơn đặt hàng của khách hàng (ETO) và cấu hình các quy trình theo đơn đặt hàng (CTO).

“Ngày nay khách hàng của chúng tôi đang sử dụng các công cụ kỹ thuật cơ điện khác nhau cho các lĩnh vực khác nhau. Thách thức đặt ra chính là sự quản lý hợp tác giữa các công cụ kỹ thuật đó, đặc biệt là quản lý sự thay đổi giữa các công cụ. “Engelbert Blumenthal – Giám đốc Sản phẩm NX Industrial Electrical Design.

Để giải quyết tốt hơn sự phức tạp ngày càng tăng của thiết kế điện và giá trị cốt lõi của sản phẩm, chúng tôi đã quyết định đổi thương hiệu NX Automation Designer thành NX Industrial Electrical Design. Điều này cho phép chúng tôi cải thiện dịch vụ của mình tốt hơn, làm hài lòng khách hàng hơn và một lần nữa khẳng định vị trí và kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi.

Chúng tôi tiến hành đổi tên sản phẩm khi nào và như thế nào?

Mốc thời gian đổi tên thương hiệu NX Automation Designer thành NX Industrial Electrical Design diễn ra vào ngày 15/02/2022.

Chúng tôi vẫn giữ nguyên các tính năng với mục đích tập trung vào thiết kế điện phục vụ cho tương lai.

Các sản phẩm của chúng tôi cho phép thiết kế toàn bộ hệ thống sản xuất từ cơ khí đến mã PLC hoàn chỉnh. NX Industrial Electrical Design cung cấp bộ công cụ kỹ thuật độc nhất hỗ trợ thiết kế từ đầu đến cuối, cho phép các kỹ sư điều khiển hoàn thành công việc hiệu quả, đạt được chất lượng và tiến độ cao nhất có thể.

Các kỹ sư điện và tự động hóa làm việc trên cùng một quy trình với mô hình dữ liệu tích hợp, giúp tiết kiệm thời gian và loại bỏ lỗi không mong muốn. NX Industrial Electrical Design tích hợp trực tiếp dữ liệu kỹ thuật cơ khí và luôn luôn cập nhật để cải thiện sự cộng tác trong doanh nghiệp của bạn. Tìm hiểu thêm về NX Industrial Electrical Design tại đây.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

eevam-su-dung-solid-edge-de-cach-mang-hoa-thiet-ke-xe-dienQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *