TEAMCENTER PARAMETER MANAGEMENT TÍCH HỢP VỚI DIGITAL THREAD

Cung cấp các sản phẩm liền mạch mà không bị lỗi chương trình

Bạn có bao giờ phải đối mặt với những thách thức khi tham gia các quy trình phát triển và kinh doanh của mình để xây dựng và cung cấp các sản phẩm đáp ứng mục tiêu của sản phẩm tổng thể không? Phát triển một sản phẩm mới hoặc cải thiện hiệu suất của một sản phẩm hiện có là một quá trình rủi ro cao với khả năng nhiều chương trình có thể bị lỗi.

Để đảm bảo chương trình đạt được các mục tiêu đã hoạch định, tất cả các stakeholder tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm phải hướng tới một tập hợp các mục tiêu rõ ràng và có thể đo lường được, có thể được xác minh ở mỗi giai đoạn phát triển. Hãy xem cách Siemens có thể giúp bạn vượt qua thách thức này với tính năng quản lý tham số tích hợp dựa trên nền tảng Teamcenter.

Sew Digital Threads với Teamcenter Parameter Management

Integrated Parameter Management

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn loại bỏ tất cả các sợi chỉ khỏi túi xách, ga trải giường và quần áo của mình? Chắc chắn, chúng sẽ không hữu ích nếu không có nhiều sợi được khâu lại với nhau. Trong trường hợp một sợi chỉ kết nối túi, khăn trải giường và quần áo, Teamcenter Parameter Management giúp bạn may một sợi kỹ thuật số kết nối tất cả các stakeholder.

  • Nắm bắt các mục tiêu sản phẩm và truyền tải chúng đến hệ thống chính và hệ thống phụ
  • Thiết kế hệ thống chính và hệ thống phụ để đạt được các mục tiêu phụ tương ứng
  • Xác minh rằng sản phẩm thu được đáp ứng các mục tiêu sản phẩm tổng thể

Trong video bên dưới, hãy xem cách cộng tác tham số hóa chuỗi kỹ thuật số để đặt mục tiêu sản phẩm, lấy các đặc điểm vật lý và chức năng, đồng thời kết thúc vòng lặp với xác thực tự động mục tiêu sản phẩm.

Tình huống trong video minh họa cách các stakeholder đến phát triển sản phẩm có thể kết hợp tất cả các sợi tham số kỹ thuật số lại với nhau:

  • Theo yêu cầu của khách hàng, Ben – Chủ sở hữu sản phẩm đang yêu cầu không ngừng tăng phạm vi hoạt động của một chiếc xe bán tải chạy bằng động cơ diesel full tải lên 2500 km
  • Ed, chủ sở hữu tính năng sẽ đánh giá một số lựa chọn để đáp ứng mục tiêu hiệu suất của sản phẩm mới như cải thiện hiệu suất nhiên liệu của xe và/ hoặc tăng dung tích bình xăng
  • Trước khi Linda, nhà thiết kế cơ khí, thực hiện giải pháp được đề xuất, Sam sẽ mô phỏng sự thay đổi thông qua một nguyên mẫu ảo và xác nhận nó có đáp ứng mục tiêu phạm vi không ngừng đổi mới – Hãy thử nghiệm trước khi bạn thay đổi!
  • Để đóng vòng lặp, Ben sẽ xem xét thiết kế giải pháp mới. Anh ta có thể không chấp nhận nó nếu nó vi phạm các yêu cầu an toàn

Phá vỡ các mục tiêu sản phẩm với Digital Parameter Thread

Quá trình phân tầng các mục tiêu rõ ràng và có thể đo lường được là rất quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm, đặc biệt là đối với các hệ thống phức tạp. Bạn có thể điều chỉnh các mục tiêu sản phẩm của mình thông qua chuỗi thông số kỹ thuật số bằng cách sử dụng Teamcenter Parameter Management được tích hợp với:

Requirement management để thiết lập mục tiêu sản phẩm

System Modeling WorkbenchNX để lấy được các đặc điểm chức năng và sản phẩm vật lý

Verification RequestTeamcenter for Simulation cho mô phỏng để tự động xác minh và xác nhận thiết kế.

Bằng cách cho phép stakeholders phát triển sản phẩm kết hợp chuỗi tham số kỹ thuật số với nhau, bạn có thể rút ngắn thời gian chu kỳ thiết kế sản phẩm, tránh lặp lại thiết kế muộn trong chu kỳ phát triển và tăng khả năng sử dụng các nguyên mẫu vật lý đắt tiền sẽ tiến gần với mục tiêu và chất lượng sản phẩm hơn.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

teamcenter-parameter-management-tich-hop-digital-threadQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *