MÔ PHỎNG TRONG SOLID EDGE 2022 CÓ GÌ MỚI

Tăng tốc độ mô phỏng

Thiết kế theo hướng mô phỏng giúp các nhà thiết kế nhận được phản hồi ngay lập tức về hiệu suất thiết kế bằng cách nhúng mô phỏng vào môi trường thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) và các quy trình của nhà thiết kế.

Là một phần của bản phát hành Solid Edge 2022, Solid Edge Simulation tăng tốc độ nghiên cứu mô phỏng với các quy trình tự động xác nhận hiệu suất thiết kế. Solid Edge tiếp tục cung cấp cho các kỹ sư thiết kế công cụ mô phỏng mạnh mẽ giúp xác thực thiết kế kỹ thuật số và tạo ra các sản phẩm tốt hơn trong thời gian ngắn hơn bằng cách tải trước quy trình mô phỏng.

Các quy trình tạo lưới tự động mới cung cấp lưới chất lượng cao với nỗ lực tối thiểu bằng cách kiểm soát lưới mà không cần thông số. Có thể tạo lưới mô phỏng ngay trên thân lưới hiện có khiến Solid Edge trở nên khác biệt. Không yêu cầu kỹ thuật thiết kế ngược hoặc quy trình phức tạp khác.

Tùy chọn Body Mesh, một công nghệ lưới mới của Siemens, đơn giản hóa và cải thiện lưới tứ diện cho các chi tiết phức tạp có cơ thể phức tạp và tự động loại bỏ các cạnh và bề mặt nhỏ. Mô hình lưới có thể được xác nhận bằng cách sử dụng kết quả từ quét 3D hoặc nghiên cứu tổng quát, mang lại kết quả mô phỏng đáng tin cậy.

Solid Edge Simulation có thể tính toán Áp suất Thuỷ tĩnh (Hydrostatic Pressure) tải trong một nghiên cứu tĩnh tuyến tính hoặc kết hợp. Điều này có thể được sử dụng để xác định áp suất tối đa và tối thiểu được tạo ra bởi một chất lỏng ở trạng thái cân bằng. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng về hiệu suất cao và hiệu suất của các hệ thống thủy lực.

Kết quả phân tích áp suất thủy tĩnh

Hiệu suất hiển thị mô phỏng nhanh hơn gấp 10 lần so với trước đây, tối ưu hóa thời gian tải cho dữ liệu kết quả, giúp cho Solid Edge Simulation nhanh hơn bao giờ hết. Các cải tiến sau đã được thực hiện trong hiệu suất hiển thị: tải lưới và hiệu suất phân hủy, tối ưu hóa thời gian tải cho dữ liệu kết quả; tối ưu hóa hiển thị các biểu tượng ràng buộc, tải và kết nối và hiệu suất hiển thị lưới.

Chúng tôi cũng đã thêm khả năng xem biểu đồ ứng suất Beam von-Mises cho các mô hình khung. Hệ số của đồ thị an toàn đã được nâng cao và hiện dựa trên ứng suất von-Mises, tạo ra kết quả chính xác hơn nhiều so với kết quả ứng suất tổng hợp tối đa đã được sử dụng trước đây. Thay vì chỉ thêm các mức độ ứng suất, nó sẽ đánh giá hệ số ứng suất phức tạp của sự an toàn bằng cách sử dụng các công thức.

Ứng suất Beam Von-Mises

Mô hình Beam đã được cải tiến với việc tạo beam tự động để định nghĩa mô hình tốt hơn và hỗ trợ rigid link thủ công, cung cấp khả năng chỉ định chiều dài rigid link tối đa.

Việc tạo liên kết tự động mới hiện đã xem xét tất cả các trường hợp cần tạo các rigid link và chỉ tạo những liên kết cần thiết cho nghiên cứu. Chúng tôi có thể điều chỉnh tùy chọn trình kết nối để chỉ định độ dài rigid link tối đa để tự động tạo liên kết hoặc chúng tôi có thể sử dụng lệnh Liên kết tự động cho phép thiết lập mô hình nhanh hơn nhiều. Các yếu tố được kết nối kỹ thuật số ngăn chặn các yếu tố cứng nhắc không cần thiết ở các góc.

Rigid links

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

mo-phong-trong-solid-edge-2022-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *