TEAMCENTER X SAAS PLM – GIẢI PHÁP MỚI CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn các giải pháp Teamcenter X SaaS PLM mới dành cho các nhà sản xuất thiết bị y tế và cho các nhà chế tạo máy công nghiệp.

2 giải pháp được định cấu hình với các phương pháp tốt nhất

Điều này gồm chức năng Corrective and Preventative Actions (CAPA) cho các nhà sản xuất thiết bị y tế và khả năng cấu hình máy cho các nhà chế tạo máy công nghiệp.

Các tùy chỉnh giao diện người dùng (UI) và dashboard thông minh giúp ngữ cảnh hóa dữ liệu sản phẩm để phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Phân phối giải pháp SaaS giúp bạn giảm thiểu sự phức tạp và chi phí của việc triển khai phần mềm tại chỗ.

Teamcenter X SaaS PLM được phát triển dành cho các ngành công nghiệp

SaaS PLM cho thiết bị y tế

PLM cho thiết bị y tế

Các nhà sản xuất thiết bị y tế ở mọi quy mô hiện có một giải pháp hiệu quả về chi phí để giải quyết sự phức tạp và các nhu cầu đòi hỏi thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn.

PLM for Medical Devices của Siemens PLM là một hệ thống quản lý vòng đời sản phẩm tức thì dựa trên đám mây (PLM) giúp duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu và cung cấp cơ sở hạ tầng để đảm bảo tuân thủ quy tắc.

Hệ thống CNTT bị phân mảnh, trang tính Excel xếp chồng lên nhau, các giải pháp kỹ thuật vi phạm tuân thủ. Tất cả những sự kém hiệu quả này có thể là dĩ vãng khi có sự hợp tác và kỹ thuật số hóa nhiều miền. Giải pháp của chúng tôi hỗ trợ các quy trình kinh doanh từ đầu đến cuối với dịch vụ được định cấu hình sẵn sẽ cùng bạn phát triển. Các nhóm thiết kế có thể hợp tác và chia sẻ công việc đang thực hiện (WIP) để xác định và hoàn thành các quy trình phát triển.

Nó bao gồm các phương pháp hay nhất được tích hợp sẵn như Design History File, phân tích rủi ro và các yêu cầu, CAPA và quản lý quy trình. Kết nối với hệ thống ERP và hệ thống sản xuất cho phép tuân thủ các quy định khác nhau của khu vực.

Xem thêm

SaaS PLM cho các nhà chế tạo máy

PLM for Machine Builders của Siemens dành cho Nhà chế tạo máy cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí để tiếp cận các tính năng Product Lifecycle Management (PLM) nâng cao của Teamcenter X cho các công ty cần cung cấp các dự án ETO phức tạp. Siemens còn tiến xa hơn khi cung cấp giải pháp này như một hệ thống quản lý tức thì dựa trên đám mây, nắm bắt được nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai và cấu hình hệ thống.

Giải pháp này cung cấp cho bạn một môi trường tích hợp sẵn sàng sử dụng để quản lý:

  • Yêu cầu của khách hàng
  • Các mốc dự án
  • Định nghĩa sản phẩm
  • Thay đổi kỹ thuật
  • Cấu hình sản phẩm

Xem thêm

Teamcenter X: Saas PLM phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn

Để tìm hiểu thêm về Teamcenter X, hãy xem video của bên dưới hoặc xem trang chủ của chúng tôi tại đây.

Nguồn: Siemens

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *